Trang chủ » Chưa được phân loại
29/03/2022 17:54

Vụ ô tô l.ật ngang trên cao tốc: Đưa th.i thể Phó Chủ tịch UBND Lê Hòa Bình về TPHCM

Ngày 29/3, Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an vẫn đang phối hợp với Công an tỉnh Long An điều tra nguyên nhân vụ tai nạn trên cao tốc TPHCM – Trung Lương làm 3 người th.ương v.ong.

Theo thông cáo báo chí từ UBND TPHCM, vào lúc 7 giờ 20 tại km21+700 cao tốc TP HCM- Trung Lương hướng TPHCM đi Trung Lương (thuộc xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An), xe ô tô của ông Lê Hoà Bình trên đường đi công tác đã gặp tai n.ạn giao thông.

Mặc dù đã được các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Long An, Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp cấp cứu kịp thời nhưng ông Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM đã qua đời.

UBND TP đã có chỉ đạo các cơ quan liên quan phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Long An để điều tra nguyên nhân của vụ tai n.ạn.

Thường trực UBND TPHCM đã có phân công xử lý những công việc mà ông Lê Hoà Bình đang chỉ đạo để công việc không bị gián đoạn. Thông tin chi tiết về lễ t.ang của ông Lê Hoà Bình sẽ được Văn phòng UBND TPHCM thông tin trong thời gian sớm nhất.

Đúng 11h30 cùng ngày, th.i thể ông Lê Hòa Bình được đưa từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An lên xe về TPHCM để làm thủ tục m.ai t.áng.


Ông Phan Văn Mãi – Chủ tịch UBND TPHCM có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Long An.Ảnh: Thiên Long

Lực lượng chức năng có mặt tại bệnh viện chờ đưa th.i thể ông Lê Hòa Bình về TPHCM. Ảnh: Thiên Long

Tại bệnh viên Đa khoa Long An, có Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cùng các tổ chức, đoàn thể có mặt để làm thủ tục, đưa th.i thể nạn nhân về TPHCM lo hậu sự.

Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Út – Chủ tịch UBND tỉnh Long An cũng có mặt để chỉ đạo lực lượng chức năng của tỉnh phối hợp làm các thủ tục.

Lúc 13h chiều nay, đông đảo cơ quan chức năng TP.HCM đã có mặt tại Nhà t.ang lễ Bệnh viện quân y 175 ở số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp để chuẩn bị các thủ tục hậu sự cho Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoà Bình.

Một số hình ảnh ghi nhận từ Nhà t.ang lễ:

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM