Trang chủ » Chưa được phân loại
27/03/2022 21:20

TỬ VI NGÀY MAI 12 con giáp 28/3/2022

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 28/3/2022 hôm nay, tuổi Tý có một ngày sự nghiệp thuận lợi do được tam hợp phù trợ. Bản mệnh sẽ nhanh chóng chinh phục được đích đến mình đã đặt ra, trở thành tấm gương để mọi người ngưỡng mộ và noi theo.

Hôm nay còn là ngày thích hợp để người làm kinh tế đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh. Với mối quan hệ xã giao rộng rãi, con giáp này có nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác, bạn hàng đáng tin cậy. Trong tương lai gần, bản mệnh sẽ thu hoạch được 1 khoản kha khá

Tuy nhiên cục diện xung khắc cho thấy tình cảm gia đình bản mệnh đang có dấu hiệu rạn nứt. Có lẽ bản mệnh đã quá tập trung cho sự nghiệp của mình mà bỏ quên việc quan tâm tới người ấy. Dù bận rộn đến mấy, hãy dành thời gian cho nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/3/2022 hôm nay, nhiều chuyện không như ý sẽ liên tiếp xảy đến với tuổi Sửu. Con giáp này dễ rơi vào trạng thái chán nản thất vọng khi nhận thấy những việc tưởng thuận lợi bỗng bất ngờ gặp trục trặc.

Ngoài ra tuổi Sửu còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình, chớ nên tin người quá dễ dàng. Càng là kẻ nhiệt tình, hay nói lời bùi tai với bản mệnh thì lại càng có khả năng là đối thủ muốn chơi xấu bản mệnh hơn.

Cát tinh cho thấy con giáp này là người tài giỏi, giàu kinh nghiệm nhưng nhiều khi bảo thủ, không chịu tiếp thu cái mới. Hãy thử bước ra khỏi lối mòn mà bản thân đã tạo ra, bản mệnh sẽ nhận thấy nhiều điều thú vị đáng để mình học hỏi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 28/3/2022 hôm nay, tài tinh chiếu mệnh, tuổi Dần có cơ hội phát tài bất ngờ nhờ những trò may rủi. Nhưng bản mệnh cần có cách chi tiêu phù hợp khoản tiền này, không nên lãng phí cho những món đồ phù phiếm, không thực sự cần thiết.

Những người chăm chỉ làm thêm cũng sẽ nhận được một khoản thù lao tương xứng với công sức lao động. Đây chính là động lực để bản mệnh tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai, đừng vội hài lòng với thực tại.

Trong ngày hôm nay, có thể con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ trong nhà. Khoảng cách thế hệ dễ dẫn đến những quan điểm bất đồng, đôi bên đều cần lắng nghe đối phương một cách chân thành và cởi mở hơn, đừng khăng khăng với ý kiến của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/3/2022 hôm nay, tuổi Mão thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước một cách thuận lợi. Con giáp này dần trở nên tự tin và quyết đoán hơn, bởi bản mệnh biết rằng mình cũng có những điểm mạnh riêng.

May mắn hơn, quý nhân có thể xuất hiện để giúp bản mệnh chỉ ra hướng khắc phục những khúc mắc đã tồn tại suốt thời gian qua, cũng như đưa ra định hướng cho tương lai của bản mệnh . Hãy chú ý học hỏi những điều hay từ người ấy.

Trong phương diện tình cảm, bản mệnh được khuyên hãy quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn, chớ nên chỉ biết có bản thân mình. Nếu hai người cứ tiếp tục lạnh nhạt với nhau thế này thì kẻ thứ ba sẽ tìm được cơ hội để chen chân vào mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 28/3/2022 hôm nay, tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp do phải chịu tác động của cục diện tự hình. Con giáp này cho rằng việc hợp tác hoặc lắng nghe lời khuyên của người khác là thừa, bởi mình mới là người hiểu rõ mọi chuyện nhất.

Ngoài ra, bản mệnh cũng sẵn sàng tranh cãi, gây gổ với những ai có ý kiến trái ngược. Đây là lý do khiến người khác ngại bắt tay vào làm việc chung với bản mệnh , hoặc khiến công việc khó có thể tiến triển theo tiến độ đã đề ra từ trước.

Tử vi ngày khuyên bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình. Con giáp này không thể nào biết rõ mọi chuyện trên thế giới này, ngoài kia vẫn còn nhiều người xứng đáng để bản mệnh học tập.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/3/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp hoặc đối thủ. Dưới tác động của hung tinh, con giáp này dù có cố gắng dĩ hòa vi quý thì cũng không tránh khỏi những điều bất lợi.

Hãy tập trung vào giải quyết công việc của mình, hạn chế mâu thuẫn với người khác nếu muốn ngày làm việc trôi qua nhàng hơn. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên nghĩ đến việc tiến thân bằng cách nịnh nọt người có chức có quyền kẻo rước họa vào thân.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của con giáp này sau một ngày làm việc đầy vất vả. Vì thế, nếu có khúc mắc trong lòng, bản mệnh hãy thoải mái tâm sự với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 28/3/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Con giáp này cảm thấy tự tin mỗi khi bắt tay vào công việc, bởi dù có gặp khó khăn đi nữa thì xung quanh bản mệnh luôn không thiếu người giúp đỡ.

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, nhờ đó mà tình cảm vợ chồng được yên ấm. Đây là thời điểm thích hợp để hai người cùng lập những kế hoạch xa xôi và cố gắng để cùng thực hiện nó.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là tốt để tiến hành mọi việc quan trọng. Vì thế, nếu có kế hoạch gì muốn thực hiện trong ngày thì bản mệnh nên bắt tay vào làm ngay để gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/3/2022 hôm nay, tuổi Mùi quyền cao chức trọng nhận được sự kính nể của mọi người xung quanh. Nhờ kinh nghiệm phong phú và tính cách quyết đoán, con giáp này có thể dẫn dắt cấp dưới đi tới thành công, gặt hái được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, dù đang giữ vị trí thế nào đi nữa, bản mệnh cũng nên đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn, đừng dễ dàng hài lòng với những gì mà mình đã làm được. Nếu quá dễ hài lòng, tuổi Mùi sẽ tự tạo cơ hội cho người khác vượt mặt mình.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày mới này, tuổi Mùi nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần. Như vậy, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, tránh được những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 28/3/2022 hôm nay, tuổi Thân làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Con giáp này có cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo nếu biết phát huy điểm mạnh của mình, sẵn sàng đứng ra nhận những nhiệm vụ khó khăn khi mọi người đều có ý thoái thác.

Những ai cần tham gia thi cử sẽ gặp nhiều yếu tố thuận lợi trong ngày mới này, tuy nhiên, bản mệnh vẫn không được chủ quan, lơ là. Nếu muốn đạt được điểm số cao, con giáp này cần ôn luyện kĩ càng và làm bài cẩn thận.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Thân và người khác giới vô cùng hòa hợp. Nếu còn độc thân và đang có người tìm hiểu, bản mệnh nên thử cho đôi bên một cơ hội xem sao. Biết đâu người đó lại sinh ra dành cho bản mệnh .

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/3/2022 hôm nay, nhị hợp khiến tuổi Dậu thường hay do dự, thiếu quyết đoán, đặc biệt là đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu còn đang băn khoăn, bản mệnh hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước đáng tin cậy.

Trong các mối quan hệ xã hội, con giáp này là người nổi bật và được yêu mến. Bản mệnh luôn đối xử thật lòng với những người chân thành với mình, đồng thời tránh xa những kẻ có ý đồ xấu để không vướng vào chuyện thị phi.

Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hòa hợp. Gia đình chính là động lực giúp bản mệnh không ngừng phấn đấu vươn lên, không chịu đầu hàng, đồng thời là bến đỗ cho mình mỗi khi mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 28/3/2022 hôm nay, tuổi Tuất liên tiếp gặp trục trặc. Nếu bản mệnh là người mắc sai sót, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên tìm cách đổ lỗi cho người khác.

Trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh tránh ký kết những hợp đồng quan trọng với đối tác, nếu không con giáp này sẽ rất dễ mắc sai lầm hoặc rơi vào bẫy kẻ xấu giăng sẵn. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Trong ngày mới này, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh tham công tiếc việc dẫn đến tình trạng lao lực. Chỉ khi có sức khỏe, đầu óc minh mẫn thì bản mệnh mới tránh được nhầm lẫn, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/3/2022 hôm nay, Thực thần chiếu cố giúp cho tuổi Hợi làm nghề tự do có cơ hội phát tài. Những mối đầu tư hoặc mối hợp tác trước đó đã đến ngày gặt hái thành quả.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, người độc thân nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người. Đặc biệt nếu còn độc thân, bản mệnh chớ nên tin theo lời đường mật của người xa lạ, không nên dễ dãi, khiến bản thân phải gánh hậu quả sau này.

Những người đã có gia đình quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, tránh ích kỷ làm mọi việc theo cảm xúc của riêng mình. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, bản mệnh cần học cách đặt mình vào hoàn cảnh của nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM