Trang chủ » Chưa được phân loại
08/03/2022 11:07

T̼ử̼ ̼v̼i̼ ̼t̼h̼ứ̼ ̼3̼ ̼n̼g̼à̼y̼ ̼8̼/̼3̼/̼2̼0̼2̼2̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼1̼2̼ ̼c̼o̼n̼ ̼g̼i̼á̼p̼:̼ ̼S̼ử̼u̼ ̼c̼ó̼ ̼x̼u̼n̼g̼ ̼đ̼ộ̼t̼,̼ ̼N̼g̼ọ̼ ̼t̼i̼ế̼n̼ ̼b̼ộ̼ ̼n̼h̼a̼n̼h̼

Tử vi ngày 8/3/2022 của 12 con giáp có gì cần chú ý. Cập nhật thông tin tử vi ngày 8/3/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất.

Tử vi ngày 8/3/2022 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi… Cập nhật thông tin tử vi ngày 8/3/2022 của 12 con giáp chi tiết và đày đủ nhất.

Tuổi Tý

Tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Người làm kinh doanh, buôn bán ngạc nhiên với vận trình phất lên như diều gặp gió của mình. Thế nhưng, bản mệnh cũng nên thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình vì dễ vướng hoạ thị phi trong ngày Tý Mão tương hình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Tình yêu thăng hoa và nồng nàn đem lại cho các cặp đôi vô vàn các cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Tuổi Tý độc thân cần mở lòng mình hơn để đón nhận những tình cảm mới sau những tổn thương trong quá khứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập mang lại dư dôi, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng điều gì.

Cẩn trọng: Công việc tiến triển tốt vô tình tạo ra cho con giáp này nhiều kẻ thù luôn tìm cách bày mưu tính kế để phá hoại.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu

Tình duyên tăng cao, tình yêu đẹp cần được nâng niu. Công việc, không dễ để thay đổi công việc, vì vậy đừng bốc đồng đưa ra quyết định. Tài vận tốt, hợp tác tốt, thu nhập tăng lên đáng kể.

Tuổi Dần

Tuổi Dần

Tình duyên hôm nay thăng tiến, hãy tôn trong người yêu và tin tưởng vào mối quan hệ của 2 bạn. Công việc khởi sắc, bạn không còn trì hoãn nữa mà trở nên tích cực hơn. Tài vận, lời khuyên cho Dần là nói ít, làm nhiều, đừng lười biếng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão

Tình duyên, đừng bốc đồng trong việc đưa ra quyết định nếu không bạn sẽ hối hận. Công việc hôm nay tăng cao, hãy quan sát chi tiết và học hỏi các kỹ năng. Tài vận khởi sắc, đừng vội bỏ cuộc khi gặp trở ngại.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn

ận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn định. Bạn không để cảm xúc chi phối quá nhiều tới quá trình xử lý công việc. Tuy nhiên, đừng để cái tôi làm lu mờ đi lý trí và cách ứng xử khéo léo với mọi người xung quanh.

Khả năng quản lý tài chính thông minh giúp con giáp này có thể củng cố tốt nguồn tích lũy cho mình.

Vận trình tình cảm rối ren, gia đạo bất an, người tron nhà luôn phân thắng – bại rạch ròi nên không có cách nào có thể dung hòa tốt tình cảm gia đình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của người tuổi Tỵ diễn ra tương đối dễ dàng. Dù gặp những khó khăn nhất định nhưng bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, bản mệnh vẫn hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.

Nguồn thu nhập của con giáp này có chiều hướng gia tăng mang lại cho bản mệnh cảm giác an tâm, thoải mái hơn dù số dư đang khá ít ỏi.

Các cặp đôi không có nhiều thời gian dành cho gia đình nên việc nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng cũng là chuyện dễ hiểu. Trong khi đó, người độc thân cảm thấy vô cùng thoải mái với cuộc sống hiện tại của mình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Do có hoạ tiểu nhân đeo bám nên nếu tuổi Ngọ đánh mất sự tập trung cao độ trong công việc thì e rằng sẽ rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Đối với chuyện của người khác, con giáp này nên đừng quan tâm vẫn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn cảm giác hạnh phúc. Người tuổi Ngọ cảm thấy vô cùng may mắn vì bên cạnh lúc nào cũng có người đồng hành lý tưởng. Chẳng cần phải nói ra, chỉ cần nhìn vào ánh mắt của đối phương thì hai người cũng quá hiểu họ đang nghĩ gì, muốn gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo có hoạ phá tài xảy ra đòi hỏi bản mệnh phải thật thận trọng trong các quyết định tài chính vì dễ tiền mất tật mang.

Cẩn trọng: Dễ mất tiền mất của nếu đặt lòng tin nhầm chỗ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi

Tình duyên hôm nay không tốt, bị tiêu nhân hãm hại khiến 2 bạn tranh cãi gay gắt. Công việc đang lên, Mùi cần nghiêm túc hơn trong công việc. Bạn cũng sẽ chịu áp lực không nhỏ từ người mới đến. Tài vận khởi sắc.

Tuổi Thân

Tuổi Thân

Tình duyên tăng cao, 2 bạn hiểu biết và tin tưởng lẫn nhau. Công việc tốt, mọi thứ đều sẽ suôn sẻ. Tài vận, đừng vay mượn tiền nếu không sẽ xảy ra tranh chấp.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của người tuổi Dậu diễn ra tương đối phức tạp, khó thoát khỏi tai họa ập đến bất ngờ. Tính cách cao ngạo, tự mãn đưa bản mệnh đi từ sai lầm này tới sai lầm khác.

Hãy mau chóng sắp xếp lại kế hoạch tài chính để tránh rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần chồng chất.

Về chuyện tình cảm dường như bạn và nửa kia đang bỏ quên và thiếu đi sự quan tâm tới cảm xúc của đối phương nên tình cảm cứ ngày một lạnh nhạt, xa cách.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất

Tình duyên, bạn dường như không tin vào tình yêu, chỉ muốn một mình. Công việc cải thiện, công việc mới, môi trường mới, tài vận suôn sẻ.

Tuổi Hợi

Tình duyên ở mức trung bình. Công việc tăng cao, bạn cần chú ý đến tiểu tiết và đứng đến muộn trong các cuộc họp. Tài vận giảm sút, mua sắm hoang phí.

Tuổi Hợi

(*)Thông tin tử vi ngày 8/3/2022 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khả, chiêm nghiệm.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM