Trang chủ » Chưa được phân loại
31/03/2022 08:16

pt23

Trong tập 13 “Chị em chúng mình”, rất nhiều ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ đã nổ ra xoay quanh những phát ngôn “sốᴄ” của đạo diễn Lê Hoàng và chủ đề ly hôn, mẹ đơn thân,…

Khi nhắc tới chủ đề ly hôn, đạo diễn Lê Hoàng không ngần ngại đưa ra nhận định: “Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó.

Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt

Mặt khác, tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Hoàng cho rằng điều đó quá văn minh”.

Hương Giang đã lập tức phản ứng ɢᴀʏ ɢắᴛ về quan điểm này.

Ngay sau khi đạo diễn Lê Hoàng vừa dứt lời, Hương Giang đã lập tức phản ứng ɢᴀʏ ɢắᴛ về quan điểm này.

Cô cho rằng tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn là do áp lực công việc cộng với nhiều cám dỗ, hoàn toàn không liên quan đến chuyện “văn minh”.

Ở một diễn biến khác, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục khiến mọi người “sốc” khi thẳng thắn đề cập tới chuyện ngoại tình: “Hạnh phúc có được hay không phụ thuộc vào việc chúng ta có nhiều cảm xúc.

Nếu như sự tự do là vô biên thì cảm xúc cũng thế, Hoàng không thể chỉ chọn một người vì chung thủy mà bỏ qua hết các cảm xúc khác.

Sự ly hôn cũng thế, nó cho chúng ta được quyền lựa chọn lại”.

Không đồng ý với đạo diễn Lê Hoàng, Hương Giang lên tiếng ɢᴀʏ ɢắᴛ: “Hôn nhân được xây dựng từ nhu cầu hạnh phúc.

đạo diễn Lê Hoàng : “Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó.

Chẳng nhẽ cưới nhau xong, trải qua bao nhiêu khổ cực gian nan cùng nhau, rồi gặp cô khác cứ thế ‘thích là nhích’ à?”

Trái ngược với quan điểm của Hương Giang cũng như phần lớn số đông, đặc biệt là chị em phụ nữ, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng hạnh phúc cũng như tất cả mọi thứ khác đều phải có sự tiến triển và thay đổi.

Đồng nghĩa với việc anh cho rằng chuyện ly hôn hay chia tay rất bình thường, vì con người ai cũng có quyền tự do lựa chọn và quyền đó “không – bao – giờ – hết –hạn”.

Một lần nữa anh khẳng định: “Hạnh phúc không hề cố định”. Hương Giang lập tức ᴘʜảɴ đối: “Nhưng hạnh phúc là phải cố gắng.

Nếu chỉ vì thích người này mà bỏ đi, thì sau này sẽ có một cảm xúc khác, đó là hối hận!”.

đạo diễn Lê Hoàng : “Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó.

Ở một diễn biến khác, khi nhắc tới vấn đề mẹ đơn thân, Thúy Ngân cũng thành thật chia sẻ rằng cô từng có ý nghĩ sẽ trở thành mẹ đơn thân nếu như không có chồng.

Sau khi nghe nữ diễn viên chia sẻ ý định đó, đạo diễn Lê Hoàng lập tức ᴘʜảɴ hồi: “Bình thường thì em sẽ tìm được chồng, vì em xinh đẹp.

Em không thể đưa ra ví dụ ᴋỳ ǫᴜáɪ như vậy được” khiến Thúy Ngân chỉ biết cười trừ.

Thêm vào đó, Lê Hoàng nhấn mạnh làm mẹ đơn thân không đơn giản như cách nhiều người vẫn “lãng mạn hóa”.

Khi được hỏi, tất cả các bà mẹ đơn thân đều trả lời rằng họ rất tự tin và không hối hận. “Làm mẹ đơn thân chỉ đỡ khổ khi mà bạn có tiền thôi, vì ít nhất bạn vẫn có thể bảo đảm cho con về vật chất.

Còn nếu làm mẹ đơn thân vừa không có tiền, vừa không có chồng thì ôi thôi, ᴋɪɴʜ ᴋʜủɴɢ ᴋʜɪếᴘ!”.

đạo diễn Lê Hoàng : “Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó.

Về vấn đề này, NSND Lê Khanh dường như cũng đồng quan điểm với đạo diễn Lê Hoàng.

Chị cho rằng có rất nhiều cô gái vì sự kiêu hãnh, bị ᴘʜảɴ bội, nhiều lý do khác mà làm mẹ đơn thân.

Tuy nhiên cũng có người chưa từng trải qua nhiều chuyện tình nhưng vẫn lựa chọn điều này.

Chị đặt dấu chấm hỏi cho những bà mẹ đơn thân “theo trào lưu”, khi họ không nghĩ tới tương lai của con mình, đặc biệt khi đứa bé vào độ tuổi đi học.

Thậm chí NSND Lê Khanh còn cho rằng: “Cần có một ngôi trường dành riêng cho những đứa trẻ không cha”./.

Nguồn: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/dao-dien-le-hoang-ly-hon-la-tien-bo-mung-vi-ty-le-ly-hon-cao-785934.vov?

Quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng về con gái bán hàng online và làm nail đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Phương Uyên đã liên tiếp bình luận phía dưới bài đăng về quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng vì có liên quan đến công việc của mình.

Quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng về con gái bán hàng online và làm nail đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Trong khi dân tình tranh cãi đúng sai, hội “trùm” bán hàng online tiết lộ con đường học hành thì từ nước Mỹ xa xôi, Phương Uyên Phan – gái xinh đang làm nail cũng phải lên tiếng.

Bị nhắc đúng công việc đang làm, Phương Uyên Phan tỏ ra khá bức xúc trước chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng

Cụ thể, phía dưới một topic chia sẻ lại quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng trên MXH, Phương Uyên liên tiếp để lại bình luận phản đối. Cô nàng cho biết mình từng tận mắt thấy nhiều người ở nhiều ngành nghề khác nhau chuyển sang nghề nail: “Mình chứng kiến thấy nhiều người bác sĩ, y tá, luật sư vẫn bỏ mà đi làm nail thì không hiểu bác nói cái gì?”.

Ngoài ra Uyên còn tiết lộ nhiều người làm nail cũng chơi chứng khoán hoặc làm nghề khác chính rồi cuối tuần rảnh lại đi làm nail kiếm thêm thu nhập. Đồng thời gái đẹp còn share bài đăng về trang cá nhân vì “lại thêm một người xúc phạm nghề nail của tui”.


<

Phương Uyên phản ứng khá gay gắt trước quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng

Cho những ai chưa kịp nhớ ra thì Phương Uyên là nữ chính trong loạt clip vlog trên ô tô đình đám hồi 2017 trên kênh YouTube Uynkit October. Tuy nhiên đến đầu năm 2021 vừa qua, cô và bạn trai đã chia tay vì nghi vấn nhà trai thay lòng đổi dạ, ám chỉ có người mới sau 4 năm bên nhau. Hiện tại cô nàng vẫn đang ở Mỹ và tiếp tục công việc làm nail.

Cặp đôi Uynkit October

Ảnh: Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM