Trang chủ » Chưa được phân loại
30/03/2022 13:38

𝐍𝐒𝐍𝐃 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐕𝐚̂𝐧 𝐡𝐚́𝐨 𝐡𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨𝐞 𝐜𝐡𝐚́𝐮 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐮̛̣𝐜 đ𝐚́𝐧𝐠 𝐲𝐞̂𝐮!!!

Năm nào cũng tất bật với lịch diễn dày đặc của sân khấu kịch, nhưng năm nay lại là một ngoại lệ với NSND Hồng Vân. Chị quyết định tạm vắng bóng một năm để sang Mỹ vui xuân cùng con gái đầu lòng là Xí Ngầu và con trai thứ hai là Trê Phi.

𝐍𝐒𝐍𝐃 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐕𝐚̂𝐧 𝐡𝐚́𝐨 𝐡𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨𝐞 𝐜𝐡𝐚́𝐮 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐮̛̣𝐜 đ𝐚́𝐧𝐠 𝐲𝐞̂𝐮!!!

Con gái Hồng Vân lấy chồng và định cư tại Mỹ. Ông xã của cô lại là con trai ruột của người bạn thân lâu năm của mẹ mình. Vì thế, hai nhà đã thân nay lại càng gắn bó hơn. Riêng Trê Phi hiện cũng đang học và làm việc tại Mỹ. Lần xuất ngoại này của Hồng Vân và Lê Tuấn Anh không chỉ để thăm các con mà còn là chăm sóc cho Xí Ngầu khi ngày sinh cận kề.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh
Hồng Vân đón Tết ở Mỹ cùng các con.

Vào sáng mùng 6 Tết, trên Facebook cá nhân NS Hồng Vân chính thức thông báo con gái lớn đã hạ sinh “mẹ tròn con vuông” nhóc tì đầu lòng, nữ nghệ sĩ và chồng đã lên chức ông bà.

Ít giờ trước, NSND Hồng Vân hào hứng khoe những hình ảnh đầu tiên của cháu ngoại: “Bồng cháu mà cứ lộn tưởng bồng Xí Ngầu lúc nhỏ… Ông bà ngoại thay mặt vợ chồng con gái và cục cưng Simba Trần xin cảm ơn tất cả những lời chúc yêu thương và tốt lành của mọi người dành cho gia đình Xí Ngầu và ông bà nội ngoại ạ… Yêu thương mọi người nhiều lắm”.

Cháu ngoại đầu của NSND Hồng Vân là một bé trai cực kháu khỉnh và nhận được nhiều lời chúc phúc tốt đẹp từ mọi người.

hình ảnh
Hồng Vân hạnh phúc khi có cháu ngoại.

Trước đó, NSND Hồng Vân thông báo sẽ rời vị trí host chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò để sang Mỹ vì con gái Xí Ngầu sắp sinh em bé và nữ diễn viên cũng nhấn mạnh: Ít nhất, em bé phải cứng cáp một chút tôi mới về lại Việt Nam.

hình ảnh

Gia đình đón thành viên mới, Hồng Vân rưng rưng: Bồng cháu ngoại mà cứ lộn tưởng con gái lúc nhỏ

Cách đây không lâu, thông tin nghệ sỹ Hồng Vân dừng làm MC chương trình “bạn muốn hẹn hò” giữa lúc xảy ra ồn ào đã khiến người hâm mộ bất ngờ. Theo đó trước những nghi ngại của dân tình, cô đã lên tiếng cho biết việc nghỉ công việc này là do con gái sắp sinh con nên cô muốn sang Mỹ thăm gia đình và phụ giúp chăm cháu.

hình ảnh
Giữa lúc ồn ào, nữ nghệ sỹ tạm dừng ‘bạn muốn hẹn hò’ khiến khán giả tiếc nuối

Tôi quyết định dừng chân hoàn toàn vì công việc gia đình. Mong mọi người cũng hiểu cho tôi và đừng nghĩ sai vấn đề nữa.

Nhiều người nói tôi bị công ty ruột cấm sóng, rồi sang Mỹ định cư các kiểu. Nói thật, tôi và MCV (công ty sản xuất Bạn muốn hẹn hò) như gia đình liền chân liền tay, sao có chuyện đó được.

Mong mọi người hãy nghĩ mọi chuyện một cách tích cực hơn, bớt tiêu cực cho cuộc đời nhẹ nhàng và vui vẻ. Đối với tôi, Bạn muốn hẹn hò giống như một gia đình của mình, cho dù mình có tham gia tiếp hay không thì tôi luôn luôn dõi theo, nữ nghệ sỹ chia sẻ.

nghệ sỹ hồng vân

Nghệ sỹ Hồng Vân tạm dừng công việc ở Việt Nam để sang Mỹ cùng gia đình

Những ngày đầu năm, niềm vui của gia đình nhỏ như trọn vẹn hơn khi có sự hiện diện của thành viên mới, đón nhận được tình cảm của mọi người dành cho, Hồng Vân nghẹn ngào:

Bồng cháu mà cứ lộn tưởng bồng Xí Ngầu lúc nhỏ…. ông bà ngoại thay mặt vợ chồng con gái và cục cưng Simba Trần xin cảm ơn tất cả những lời chúc yêu thương và tốt lành của mọi người dành cho gia đình Xí Ngầu và ông bà nội ngoại ạ… yêu thương mọi người nhiều lắm.

Nữ nghệ sỹ đón cháu ngoại

Xí Ngầu là con gái của Hồng Vân, không chỉ tài giỏi mà cô còn có ngoại hình xinh đẹp như hoa hậu với chiều cao 1m78 lý tưởng. Trước đó cô cũng từng thủ rất nhiều vai diễn trên màn ảnh nhỏ cũng như các sân khấu kịch, tuy nhiên ái nữ nhà nữ nghệ sỹ đã gác lại đam mê nghệ thuật và quyết định theo học ngành Quản trị Kinh doan quốc tế tại Mỹ và đến tháng 6/2018 đã kết hôn cùng bạn trai và xây dựng gia đình xa xứ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM