Trang chủ » Chưa được phân loại
30/03/2022 08:51

Ông Park coi trộm VAR, rồi cười khoái chí với biểu cảm đáng yêu trước 6 vạn khán giả Nhật Bản

HLV Park Hang Seo coi trộm VAR ở trận Nhật Bản hoà Việt Nam, sau đó ăn mừng đầy đáng yêu.

Ở phút 70, Tanaka sút tung lưới Việt Nam nhưng trọng tài tham khảo VAR và tước bàn thắng. Lý do là Minamino để bóng chạm tay trong tình huống trước đó.

Ở phút 70, Tanaka sút tung lưới Việt Nam nhưng trọng tài tham khảo VAR và tước bàn thắng. Lý do là Minamino để bóng chạm tay trong tình huống trước đó.

Đáng nói, HLV Park Hang Seo đã lẻn đến xem trộm VAR trong lúc trọng tài còn tham khảo. Ông Park lập tức cười khoái chí, quay lưng đi với hành động giơ tay báo hiệu cho các trợ lý tuyển Việt Nam là bóng đã chạm tay của tiền vệ Minamino (Nhật Bản).

Ông Park coi trộm VAR, rồi cười khoái chí với biểu cảm đáng yêu trước 6 vạn khán giả Nhật Bản Ảnh 1
Ông Park lẻn đến xem trộm VAR ở trận Nhật Bản và Việt Nam.
Ông Park coi trộm VAR, rồi cười khoái chí với biểu cảm đáng yêu trước 6 vạn khán giả Nhật Bản Ảnh 2
Ông Park cười khoái chí khi thấy bóng chạm tay.

Ông Park coi trộm VAR, rồi cười khoái chí với biểu cảm đáng yêu trước 6 vạn khán giả Nhật Bản Ảnh 3
Sau đó ông Park quay lưng ra ký hiệu để các trợ lý cùng vui mừng.

Mạng xã hội đã sốt với khoảnh khắc ông Park coi trộm VAR, rồi cười khoái chí đầy đáng yêu trước 6 vạn khán giả Nhật Bản. Một hành động có thể nói HLV Park Hang Seo luôn khiến cho người hâm mộ Việt Nam yêu mến. Vì ông Park rất khát khao mang lại kết quả tốt cho tuyển Việt Nam.

Nhắc lại, ông Park từng coi trộm VAR trong ngày Việt Nam thua Úc 0-1 ở sân Mỹ Đình. Đó là tình huống Hồng Duy sút bóng trúng tay hậu vệ Úc nhưng trọng tài tham khảo VAR đã không cho tuyển Việt Nam hưởng 11m.

Sau trận hoà Nhật Bản 1-1, ông Park nói: “Chúng tôi kết thúc vòng loại thứ ba với kết quả 1 thắng, 1 hòa, 8 thua. Đây không phải là kết quả tốt. Chúng tôi mong muốn kết quả tốt hơn nhưng ở trận cuối cùng trên sân khách mà có 1 điểm như vậy là tốt rồi.

Nhiều CĐV Việt Nam đã cổ vũ cho chúng tôi hôm nay. Các cầu thủ thi đấu nỗ lực, hết mình với lòng tự tôn của tuyển Việt Nam để đạt được kết quả này”.

Tuyển Việt Nam đã kết thúc vòng loại World Cup 2022 với 4 điểm, sau 8 trận thua, 1 thắng và 1 hoà. Đây cũng là điểm số kỷ lục của một đội bóng Đông Nam Á có được tại vòng loại cuối cùng ở World Cup.

Ngoài ra, tuyển Việt Nam đi vào lịch sử Đông Nam Á khi trở thành đội đầu tiên giành được 1 trận thắng. Đó là trận đấu gặp Trung Quốc trên sân Mỹ Đình, thầy trò HLV Park Hang Seo thắng 3-1.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM