Trang chủ » Chưa được phân loại
24/03/2022 09:10

Ông Medvedev: Nga là “mục tiêu” của Mỹ hơn 30 năm qua; sau Nga, Mỹ sẽ nhắm đến Trung Quốc!

Nhận định trên vừa được Phó chủ tịch Hội đồng An ninh quốc gia Nga Dmitry Medvedev đưa ra trên kênh Telegram của ông.

 

Phó chủ tịch Hội đồng An ninh quốc gia Nga Dmitry Medvedev
Kể từ sau khi Nga ᴘʜát động cái mà họ gọi là “ᴄʜɪếɴ ᴅịᴄʜ quân sự đặc biệt” tại U.k.r.aine vào ngày 24/2, Mỹ và các đồng minh của nước này đã hỗ trợ cho U.k.r.aine và mở ra một ᴄʜɪếɴ ᴅịᴄʜ trừɴg ᴘʜạᴛ lớn nhằm vào Nga.

 

Theo đài Sputnik (Nga), mới đây Phó chủ tịch Hội đồng An ninh quốc gia Nga Dmitry Medvedev vừa đưa ra nhận định mới nhất về nước Mỹ trên kênh Telegram của ông.

Theo đó, ông Medvedev bình luận rằng Mỹ muốn thấy Mỹ là một “quốc gia mạnh mẽ và thông minh” hơn là “chốn ẩn náu cuối cùng của những người già”.

Vị Phó chủ tịch Hội đồng An ninh quốc gia Nga cũng nói rằng Washington đã và đang cố gắng khiến Nga “bẽ mặt, ʙị giới hạn, chia rẽ và ʙị ʜủʏ ʜᴏạɪ”, đồng thời nói rằng Mỹ đã đặt ra “nhiệm vụ” ʜủʏ ʜᴏạɪ” Nga và sau đó là Trung Quốc, điều có ᴛʜể gây ra khủng hoảng và sụp đổ toàn cầu.

Moskva sẽ không bao giờ cho phéᴘ những điều tồi tệ như vậy diễn ra – Nga là “mục tiêu” của Mỹ trong hơn 30 năm qua, và mục tiêu tiếp theo sẽ là “sự suy yếu hoàn toàn của Trung Quốc”, theo lời ông Medvedev.

Chính trị gia ᴄấᴘ cao của Nga cảnh báo: “Và sau đó sẽ chỉ còn lại vài bước trước khi một cuộc khủng hoảng toàn cầu ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ xảy ra – khi các ngành năng lượng và lương thực sụp đổ, sự thất bại của tất cả các hệ thống an ninh chung và rất sớm thôi, một vụ ɴổ ʜạᴛ ɴʜâɴ lớn sẽ xảy ra.”

Ông Medvedev cũng nói thêm rằng Nga muốn thấy Mỹ là một quốc gia có ᴛʀáᴄʜ nhiệm thực hiện tất cả các nhiệm vụ của một cường quốc, một quốc gia cố gắng giải quyết những vấn đề nội bộ của riêng mình và không làm suy yếu sự ᴘʜát triển của các quốc gia khác. “Tất cả những điều này đều là có ᴛʜể”, ông Medvedev viết trên Telegram.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM