Trang chủ » Chưa được phân loại
18/04/2022 09:23

okk14

X̼e̼ ̼v̼ừ̼a̼ ̼q̼u̼a̼ ̼k̼h̼ỏ̼i̼ ̼đ̼è̼o̼ ̼T̼à̼ ̼N̼u̼n̼g̼,̼ ̼v̼à̼o̼ ̼k̼h̼ú̼c̼ ̼c̼u̼a̼ ̼t̼h̼ì̼ ̼m̼ấ̼t̼ ̼l̼á̼i̼ ̼l̼a̼o̼ ̼x̼u̼ố̼n̼g̼ ̼v̼ự̼c̼ ̼s̼â̼u̼ ̼3̼0̼ ̼m̼é̼t̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼đ̼ê̼m̼ ̼n̼h̼ư̼n̼g̼ ̼đ̼ế̼n̼ ̼s̼á̼n̼g̼ ̼m̼ọ̼i̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼m̼ớ̼i̼ ̼p̼h̼á̼t̼ ̼h̼i̼ệ̼n̼.̼

H̼i̼ệ̼n̼ ̼t̼r̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼v̼ụ̼ ̼t̼a̼i̼ ̼n̼ạ̼n̼ ̼(̼Ả̼n̼h̼ ̼C̼.̼A̼)̼

K̼h̼u̼y̼a̼ ̼1̼6̼-̼4̼,̼ ̼ô̼n̼g̼ ̼N̼g̼u̼y̼ễ̼n̼ ̼Đ̼ì̼n̼h̼ ̼H̼ả̼i̼ ̼(̼5̼8̼ ̼t̼u̼ổ̼i̼,̼ ̼n̼g̼ụ̼ ̼p̼h̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼T̼h̼ố̼n̼g̼ ̼N̼h̼ấ̼t̼,̼ ̼T̼P̼ ̼B̼i̼ê̼n̼ ̼H̼ò̼a̼,̼ ̼Đ̼ồ̼n̼g̼ ̼N̼a̼i̼)̼ ̼v̼à̼ ̼ô̼n̼g̼ ̼B̼ù̼i̼ ̼Q̼u̼a̼n̼g̼ ̼T̼h̼u̼ậ̼n̼ ̼(̼5̼0̼ ̼t̼u̼ổ̼i̼,̼ ̼n̼g̼ụ̼ ̼B̼a̼ ̼Đ̼ì̼n̼h̼,̼ ̼H̼à̼ ̼N̼ộ̼i̼)̼ ̼c̼h̼ạ̼y̼ ̼ô̼ ̼t̼ô̼ ̼2̼9̼A̼-̼1̼9̼8̼.̼1̼6̼ ̼t̼ừ̼ ̼h̼u̼y̼ệ̼n̼ ̼L̼â̼m̼ ̼H̼à̼ ̼v̼ề̼ ̼T̼P̼ ̼Đ̼à̼ ̼L̼ạ̼t̼.̼

K̼h̼i̼ ̼đ̼ế̼n̼ ̼k̼h̼u̼ ̼v̼ự̼c̼ ̼l̼à̼n̼g̼ ̼h̼o̼a̼ ̼V̼ạ̼n̼ ̼T̼h̼à̼n̼h̼,̼ ̼p̼h̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼5̼,̼ ̼T̼P̼ ̼Đ̼à̼ ̼L̼ạ̼t̼ ̼t̼h̼ì̼ ̼x̼e̼ ̼m̼ấ̼t̼ ̼l̼á̼i̼ ̼l̼a̼o̼ ̼x̼u̼ố̼n̼g̼ ̼v̼ự̼c̼ ̼s̼â̼u̼ ̼s̼á̼t̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼n̼h̼à̼ ̼k̼í̼n̼h̼ ̼t̼r̼ồ̼n̼g̼ ̼h̼o̼a̼.̼

Đ̼ế̼n̼ ̼s̼á̼n̼g̼ ̼n̼g̼à̼y̼ ̼1̼7̼-̼4̼,̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼d̼â̼n̼ ̼đ̼i̼ ̼l̼à̼m̼ ̼m̼ớ̼i̼ ̼p̼h̼á̼t̼ ̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼v̼ụ̼ ̼t̼a̼i̼ ̼n̼ạ̼n̼ ̼v̼à̼ ̼b̼á̼o̼ ̼c̼ơ̼ ̼q̼u̼a̼n̼ ̼c̼h̼ứ̼c̼ ̼n̼ă̼n̼g̼.̼

H̼i̼ệ̼n̼ ̼t̼r̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼v̼ụ̼ ̼t̼a̼i̼ ̼n̼ạ̼n̼

T̼h̼e̼o̼ ̼t̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼i̼n̼ ̼b̼a̼n̼ ̼đ̼ầ̼u̼,̼ ̼c̼ả̼ ̼h̼a̼i̼ ̼n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼c̼ ̼x̼e̼ ̼b̼ị̼ ̼g̼ã̼y̼ ̼c̼h̼â̼n̼,̼ ̼đ̼a̼ ̼c̼h̼ấ̼n̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼d̼â̼n̼ ̼đ̼ư̼a̼ ̼đ̼i̼ ̼c̼ấ̼p̼ ̼c̼ứ̼u̼ ̼t̼ạ̼i̼ ̼B̼ệ̼n̼h̼ ̼v̼i̼ệ̼n̼ ̼Đ̼a̼ ̼k̼h̼o̼a̼ ̼t̼ỉ̼n̼h̼ ̼L̼â̼m̼ ̼Đ̼ồ̼n̼g̼.̼

C̼ô̼n̼g̼ ̼a̼n̼ ̼T̼P̼.̼Đ̼à̼ ̼L̼ạ̼t̼ ̼đ̼a̼n̼g̼ ̼t̼i̼ế̼n̼ ̼h̼à̼n̼h̼ ̼đ̼i̼ề̼u̼ ̼t̼r̼a̼,̼ ̼l̼à̼m̼ ̼r̼õ̼ ̼v̼ụ̼ ̼t̼a̼i̼ ̼n̼ạ̼n̼.̼

Bộ sưu tập xe biển đẹp tiền tỷ của đại gia Đồng Nai

Với đam mê săn những chiếc xe có số hiệu đặc biệt, người chủ đã sở hữu một danh sách từ xe máy đến ô tô đều có biển số thuộc loại quý hiếm.
Chủ sở hữu của dàn xe với biển số “khủng” là anh Nguyễn Duy Anh, trú tại Đồng Nai, hiện là giám đốc tại một công ty vận tải. Anh được nhiều người biết đến bởi niềm say mê với những mẫu xe biển số đẹp và hiếm.

Trả lời Tiền Phong về cơ duyên dẫn đến sở thích phương tiện có số hiệu đặc biệt, anh Duy Anh nói: “Mình thích biển số đẹp và lạ vì chúng tạo nên cảm giác chỉn chu và dễ nhớ. Ngoài ra, khi đi ra đường mình có thói quen để ý những biển số trên các phương đang cùng di chuyển, biển số nào đẹp thì sẽ lưu lại trong đầu mình rất lâu”.

Dàn xe biển đẹp của chủ sở hữu bao gồm Honda SH ’60B6-666.66′, Honda SH ’60B2-777.77′, Honda SH ’60H5-222.22′, xe số Suzuki Sport ’60B6-777.77, mô tô Honda 68 ’60AD-012.34′, mô tô Honda CD ’60AD-027.37′, Yamaha Janus ’60B7-555.55′, Honda SH ’60C2-238.38, Honda Wave ’72f1-777.77′ và một số chiếc xe khác. Hiện tại, người đàn ông đến từ Đồng Nai đang di chuyển hàng ngày bằng ô tô Kia Cerato sở hữu biển số ’19A-333.33′. Tất cả các chiếc xe này anh Duy Anh đều săn tìm và mua lại từ người chủ cũ.


Bộ sưu tập biển số tiền tỷ của Duy Anh.
Trong danh sách trên, ba chiếc xe Duy Anh tâm đắc và thuộc loại có giá trị mua lại đắt nhất là 2 chiếc Honda SH 150 mang biển ’60B6-666.66′ và ’60B2-777.77′, Suzuki Sport ’60B6-777.77′. Chúng đều được anh dày công thuyết phục từ những người chủ cũ và sở hữu lại với số tiền trên dưới 1 tỷ đồng.


Duy Anh luôn dày công thuyết phục những người chủ cũ để sở hữu xe biển đẹp.
SH 150 là sản phẩm phổ biến tại thị trường Việt Nam, thuộc phân khúc xe tay ga. Chúng được yêu thích vì ngày càng có nhiều tính năng hiện đại, dáng xe cao và khỏe khoắn nhưng vẫn giữ được nét sang trọng cho người lái. Do đó, những chiếc xe SH mang biển số xe đẹp luôn đắt giá.

Theo quan niệm dân gian, số 6 mang phiên âm Hán Việt là ‘Lục’, đọc lái đi là ‘Lộc’. Vì vậy, chiếc xe có số hiệu ’60B6-666.66′ chứa tới tận bảy số 6, được cho rằng sẽ mang lại vận may và tài lộc cho người đang làm ăn kinh doanh. Ngoài ra số 6 cũng có những biểu hiện rất đẹp trong tự nhiên bao gồm lục giác được đánh giá là khối vững chãi nhất, lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng); lục long; lục phủ; lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Đối với người phương Tây, chữ số này cũng có ý nghĩa không kém. Họ cho đây là con số biểu tượng của sự kết hợp giữa lửa và nước, hiện thân của sự không ngừng nỗ lực, con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.


Chiếc SH 150 biển ngũ quý 6.
Đối với những người chơi xe biển đẹp, mỗi một con số đều ẩn chứa một ý nghĩa sâu xa. Và hai biển số xe giống nhau nhưng đến từ hai chiếc xe khác nhau là ’60B6-777.77′ cũng khiến giá trị của bộ sưu tập tăng cao. Theo quan niệm phương Đông, số 7 là con số sở hữu sức mạnh kỳ diệu, nó là 7 sao và cùng gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão. Theo tín ngưỡng dân gian, số 7 sẽ đẩy lùi ma quỷ, nó được ban cho một sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm. Biển ngũ quý 7 ngoài độ đẹp về sự trùng lặp con số của sức mạnh, còn được dân “sành số” suy luận thành “ngũ thất”. Thêm vào đó, con số 7 chứa nhiều yếu tố thần bí như 7 kỳ quan thế giới, 7 vía (nữ) hay 7 bộ phận quan trọng trên khuôn mặt một con người (2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng).


Số 7 biểu tượng cho sức mạnh của gia chủ.
Sau khi sở hữu một danh sách dài xe biển đẹp, anh Duy Anh được giới đam mê rất nể phục, một số người luôn mong muốn có thể đến tận nơi để chiêm ngưỡng kỹ càng bộ sưu tập này. Đặc biệt, ngoại trừ chiếc ô tô Kia Cerato có biển số 19 đến từ tỉnh Phú Thọ, tất cả phương tiện còn lại đều mang đầu biển 60 (tỉnh Đồng Nai), thể hiện tình yêu của chủ sở hữu đối với quê nhà của mình.

Do rất khó để sưu tầm, Duy Anh khẳng định sẽ không bao giờ bán các xe biển đẹp mà mình đã sở hữu. Anh cho rằng bộ sưu tập này toát lên sự thịnh vượng và tài lộc của gia chủ nên chỉ muốn tìm kiếm thêm các xe biển đẹp khác trong tương lai.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM