Trang chủ » Giải trí » Ngôi sao
28/05/2022 17:07

ok90

Trời đã khuya mà chồng còn đi bắt cá chưa về, người vợ trẻ ôm con dỗ dành, lại đưa mắt nhìn về phía cổng. Cô mệt và muốn nghỉ ngơi lắm rồi nhưng trong lòng cứ thấy nôn nao không thể ngủ. Cũng chỉ là lần bắt cá như mọi khi, chồng cô cùng em trai đội đèn pin, cầm lưới đi ra hồ nước gần nhà, ấy vậy mà người vợ trẻ cứ linh cảm có chuyện không hay. Người vợ không dám ngờ rằng chuyện chẳng lành thực sự xảy đến, 2 anh em đều đã ra đi mãi mãi dưới hồ sâu.
Thông tin cụ thể về sự việc thương tâm, vào ngày 26/5, UBND thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước ở hồ Khe Su khiến 2 anh em ruột ra đi mãi mãi. Cả 2 là Ngô Văn Hiếu (26 tuổi) và Ngô Văn Hiệp (23 tuổi, cùng trú tổ dân phố Cù Lạc 2, thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch).

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 26/5, 2 anh em Hiếu và Hiệp hẹn nhau ra hồ Khe Su ở gần nhà để thả lưới bắt cá. Trước khi đi, cả 2 còn không quên kiểm tra xem đã cầm đủ lưới, đèn pin đội đầu chưa rồi mới chào ba mẹ để lên đường. Bóng dáng 2 anh em khuất dần sau ngõ nhưng tiếng cười nói vẫn vọng lại, ai cũng mong đêm nay sẽ bắt được nhiều cá to.

Thế nhưng lần bắt cá này của 2 người lại lâu hơn mọi khi, đã khuya mà vẫn chưa ai trở về. Đến khoảng 22 giờ, người nhà quyết định ra hồ Khe Su để gọi anh em Hiếu, Hiệp về nghỉ ngơi, sợ cả 2 mải làm quên giờ giấc.

Người dân khu vực vô cùng xót xa cho hoàn cảnh của 2 anh em vắn số – Ảnh minh họa: ĐSPL

Tới nơi, người này cất tiếng gọi nhưng đáp lại chỉ là tiếng gió thổi vù qua, mọi thứ yên ắng lạ kỳ. Giữa trời tối đen chỉ thấy ánh sáng lóe lên từ giữa mặt hồ, người thân chạy tới nhìn kỹ thì thấy chiếc đèn pin đội đầu mà 2 anh em vẫn thường dùng khi ra hồ bắt cá.

Nghi có chuyện chẳng lành xảy ra, gia đình đã huy động thêm người dân xung quanh cùng tìm kiếm. Đến khoảng 7 giờ ngày 27/5, mọi người đã tìm thấy 2 anh em trong tình trạng ra đi mãi mãi và đưa cả 2 về nhà làm hậu sự. Chính quyền địa phương cho biết hoàn cảnh gia đình của Hiếu, Hiệp khá khó khăn. Người anh trai vừa lập gia đình cách đây không lâu, con trai nhỏ chỉ mới 1 tuổi.

Nhà có 2 người con trai đã đến tuổi trưởng thành, cứ tưởng rằng cha mẹ già sẽ được phụng dưỡng, báo hiếu về sau. Chẳng ai ngờ bi kịch lại đột ngột ập đến, 2 người con trai không hẹn mà cùng ra đi mãi mãi, để lại nỗi đau không thể nào đong đếm cho người thân trong gia đình. Cha mẹ mất con, vợ mất chồng, con nhỏ mất cha… Sau biến cố, cả trách nhiệm chăm sóc cha mẹ già và nuôi nấng con nhỏ dường như được đặt lên vai người vợ trẻ. Chỉ mong chị sẽ mạnh mẽ, vững vàng trong thời gian tới, trở thành chỗ dựa cho cả con và bố mẹ già

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM