Trang chủ » Chưa được phân loại
11/03/2022 11:20

“Hot girl ống nghiệm” Lan Thy – thí sinh ồn ào nhất Đường Lên Đỉnh Olympia xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau khi về Việt Nam

Đã 6 năm kể từ thời điểm tham gia Olympia, Lan Thy vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất nhì chương trình

Cách đây 6 năm, một thí sinh Đường lên đỉnh Olympia từng chiếm sóng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài xinh xắn cùng với nụ cười sáng. Đó là Phạm Tường Lan Thy – cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Lan Thy được coi là một trong những thí sinh nổi tiếng nhất sau hơn 20 mùa Đường lên đỉnh Olympia được phát sóng. Sau nhiều năm du học ở Nhật Bản, nữ sinh đã trở về Việt Nam làm việc, ít chia sẻ thông tin cá nhân trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, Lan Thy khiến nhiều người bất ngờ khi theo đuổi phong cách trưởng thành với lối makeup đậm. Dễ thấy cả nhan sắc và thần thái của cô đã thay đổi rất nhiều từ thời điểm thi Đường lên đỉnh Olympia rồi đấy.
Hot girl ống nghiệm Lan Thy - thí sinh ồn ào nhất Đường Lên Đỉnh Olympia xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau khi về Việt Nam - Ảnh 1.

Cách đây 6 năm, Lan Thy từng thu hút nhiều chú ý khi xuất hiện trên chương trình Đường lên đỉnh Olympia

"Hot girl ống nghiệm" Lan Thy - thí sinh ồn ào nhất Đường Lên Đỉnh Olympia xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau khi về Việt Nam - Ảnh 2.
"Hot girl ống nghiệm" Lan Thy - thí sinh ồn ào nhất Đường Lên Đỉnh Olympia xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau khi về Việt Nam - Ảnh 2.

Giờ đây Lan Thy theo đuổi phong cách trưởng thành và có sự thay đổi ngoại hình rõ rệt. Hiện tại, cô bạn đã trở về nước sau quãng thời gian du học

Trước đó, cô bạn từng chia sẻ bảng thành tích học tập cực khủng khi còn học cấp 3 như đạt HCV cấp thành phố môn Lịch sử, giải Ba cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm 2015…

Thế nhưng trong kỳ thi THPT Quốc gia, nữ sinh bị “soi” tổng điểm thi chỉ đạt 29,53 cho 6 môn, trong đó điểm của môn Lịch sử là 3.75 điểm.

Đặc biệt, Lan Thy còn vướng vào nhiều thông tin tiêu cực liên quan đến 1 người bạn cùng thực hiện dự án khi học chung trường. Năm 2019, Lan Thy từng có bài viết chia sẻ về lùm xùm năm xưa, đính kèm bằng chứng rõ ràng nhưng vẫn nhận về nhiều bình luận chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

"Hot girl ống nghiệm" Lan Thy - thí sinh ồn ào nhất Đường Lên Đỉnh Olympia xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau khi về Việt Nam - Ảnh 4.

Cô từng chia sẻ phải nhờ đến can thiệp của công an và thầy cô khi những cáo buộc về vụ việc với người bạn năm xưa bùng nổ trên mạng xã hội. Trước đó Lan Thy từng viết về cuộc sống khi du học Nhật: “Mình biết được luôn có nhiều người ngoài kia quan tâm đến mình. Họ không quan trọng mình là ai, mình bị gì, họ vẫn chơi vui vẻ và cư xử bình thường với mình”.

Chia sẻ về lý do quay trở về Việt Nam, Lan Thy cho hay muốn tìm kiếm công việc ở đây và sống gần hơn với gia đình. Hiện tại, tài khoản của Lan Thy vẫn ít khi cập nhật thêm thông tin mới, do đó ít ai biết cô đang làm gì và có cuộc sống như thế nào.
Hot girl ống nghiệm Lan Thy - thí sinh ồn ào nhất Đường Lên Đỉnh Olympia xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau khi về Việt Nam - Ảnh 5.
Nguồn: Instagram nhân vật

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM