Trang chủ » Chưa được phân loại
21/04/2022 21:57

Hiệu phó xin lỗi sau “sơ suất vô ý” bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác

Nhiều phụ huynh cho rằng, việc phó hiệu trưởng bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác là phi giáo dục, không phù hợp với chuẩn mực của nhà giáo.

Tối 20/4, thầy Lê Chí ɴɢᴜʏễn – Hiệu trưởng trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết, thầy L.T.Đ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhận ᴋʜᴜʏếᴛ đɪểᴍ và xin lỗi học sinh sau sơ suất vô ý bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác.

Thời gian gần đây, dư luận Cà Mau xôn xao trước vụ việc thầy L.T.Đ – Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác. Nhiều phụ huynh cho rằng, hành động của vị phó hiệu trưởng này là phi giáo dục.

Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển. Ảnh: CTV.

Cụ ᴛʜể, theo thầy ɴɢᴜʏễn, vào ngày 18/4, thầy L.T.Đ đi kiểm ᴛʀᴀ nề nếp học sinh. Quá trình kiểm ᴛʀᴀ, thầy Đ ᴘʜát hiện có 6 học sinh lớp 12 (4 nữ và 2 nam) mang thức ăn vào lớp để ăn.

Cũng theo thầy ɴɢᴜʏễn, theo quy định của trường, học sinh không được ăn trong lớp nên thầy Đ bảo 6 em học sinh trên ra ghế đ.á trước sân trường ngồi ăn. Khi đi ra ngoài lớp, có 2 học sinh nam quăng thức ăn đi. Sau khi kiểm ᴛʀᴀ một vòng và trở lại, thầy Đ thấy 2 nam học sinh không có thức ăn trong tay nên yêu cầu đi lấy lại ăn.

“Thầy Đ không biết học sinh đã quăng thức ăn vào thùng rác, nên đã kêu để ở đâu thì lấy lại ăn”, thầy ɴɢᴜʏễn cho biết thêm.

Nguồn: https://danviet.vn/pho-hieu-truong-bat-hoc-sinh-an-thuc-an-da-quang-vao-thung-rac-20220421005440732.htm

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM