Trang chủ » Chưa được phân loại
04/04/2022 17:04

Đᴀ́m cưᴏ̛́i đᴀ̣̆c biᴇ̣̂ł ở Hải Dưᴏ̛ng

Trải qua ba năm tìm hiểu, ngày 27/3 vừa qua, cặp đôi “đũa lệch” đã chính thức về chung một nhà.

Trong cuộc sống của chúng ta, tình yêu là điều gì đó thật nhiệm màu. Một hôn lễ đặc biệt mới đây vừa diễn ra tại Hải Dương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Câu chuyện tình yêu đặc biệt của chú rể Văn Phong và cô dâu Huyền Diệu đã được Đài truyền hình Việt Nam phát sóng trong chuyên mục “Hình ảnh từ cuộc sống”.

Chú rể Văn Phong (sinh năm 1991, quê ở xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) còn cô dâu Huyền Diệu (sinh năm 1997, quê huyện Như Thanh, Thanh Hóa). Thoạt nhìn qua, ai cũng có thể thấy sự chênh lệch chiều cao của họ. Phong cao 1m37, còn cô dâu cao 1m62, tuy nhiên, ở họ đã tìm thấy sự yêu thương, đồng cảm, tin tưởng và quyết định xây dựng tổ ấm. Cặp đôi có 3 năm tìm hiểu trước khi tổ chức đám cưới vào ngày 27/3 vừa qua.

Hai bên gia đình đã tổ chức cho đôi uyên ương một đám cưới ấm cúng, đầy đủ thủ tục. Trong lễ cưới, chú rể phải đứng lên bục để có thể cắt bánh, rót rượu cùng cô dâu nhưng nụ cười luôn hiện trên môi của họ.

Vợ chồng Văn Phong và Huyền Diệu.

Chú rể Văn Phong cao 1m37 còn cô dâu Huyền Diệu cao 1m62.

Tâm sự về người bạn đời của mình, Diệu bộc bạch: “Em thương con người, tính cách của anh ấy. Anh Phong luôn nỗ lực, cố gắng mỗi ngày, càng thất bại anh ấy lại càng biết tìm tòi để có được thành công. Hai vợ chồng em sẽ cùng cố gắng, chỉ cần anh ấy tin tưởng thì em sẽ vượt qua được tất cả. 

Em muốn nhắn nhủ với anh Phong rằng, em biết từ khi sinh ra anh đã chịu nhiều thiệt thòi. Bây giờ thì anh đừng lo, em sẽ ở bên cạnh anh từ đây cho đến mãi về sau“.

Trong ngày vui của mình, tâm trạng của chú rể Văn Phong xen lẫn giữa vui sướng, hạnh phúc và cả hồi hộp. “Những việc bình thường của người ta thì lại là việc khó của mình, nhất là việc lập gia đình. Vì mình thua thiệt hơn bình thường nên càng phải cố gắng nhiều hơn. Giống như con rùa khi thi chạy với con thỏ ấy, cho dù biết là khó thắng nhưng vẫn phải cố gắng thật nhiều, chạy chết sức mình“, anh Phong chia sẻ.

Cả hai đã có 3 năm tìm hiểu trước khi quyết định nắm tay nhau đi hết chặng đường còn lại của cuộc đời.

Đám cưới của họ diễn ra vào ngày 27/3 vừa qua đã thu hút nhiều sự chú ý. Ai cũng chúc phúc cho chú rể, cô dâu.

Chú rể cũng cho biết, dù như thế nào thì anh cũng vẫn cảm ơn bố mẹ, cảm ơn cuộc đời vì đã được sống, được nhìn thấy thế giới này. Anh Phong cũng gửi lời cảm ơn đến vợ, bố mẹ vợ và tất cả mọi người vì đã yêu thương, cảm thông và đón nhận, cho anh được tận hưởng niềm vui trọn vẹn này.

Khi được hỏi, có bao giờ phải nhận những ánh mắt dò xét, gièm pha của người đời vì chuyện tình yêu của mình hay không, anh Phong trả lời thẳng thắn: “Không! Chẳng ai trêu chọc mình cả, trái lại mọi người rất ngưỡng mộ đấy chứ. Mình cũng tự tin vì đã làm được rất nhiều điều đặc biệt. Có nhiều người cũng ở hoàn cảnh như mình và muốn được như mình. Do đó, mình phải lan tỏa niềm hạnh phúc này cho mọi người“.

Nguồn: VTV, Thầy giáo tí hon – Ảnh:  Facebook nhân vật

Theo Pháp luật & bạn đọc

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM