Trang chủ » Chưa được phân loại
19/03/2022 10:54

bn090

Khoảng 6 giờ sau ca phẫu thuật nâng ngực, người phụ nữ 34 tuổi được xác định t̼.ử̼ ̼v̼o̼.n̼g̼.

Khoảng 6 giờ sau ca phẫu thuật nâng ngực, người phụ nữ 34 tuổi được xác định t̼.ử̼ ̼v̼o̼.n̼g̼

. “Bác sĩ T. nói với tôi rằng sau khi chuyển em gái ra khỏi phòng hồi sức, em tôi đột ngột thở khó và tụt huyết áp.

Vụ người phụ nữ tử vong sau khi nâng ngực ở TP.HCM: Chủ phòng khám bị xử lý thế nào?

Bệnh viện đã liên hệ với các bác sĩ của Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch qua để cấp cứu nhưng không cứu được. T.ử thi của em gái tôi lúc này đã tím tái”, bà Trâm kể. Bà Trâm thông tin phòng phẫu thuật của bà N. khi gia đình đến, đã được lau dọn sạch sẽ. Đến hiện tại, gia đình chưa được thông tin cụ thể về quá trình phẫu thuật, nguyên nhân t̼ử̼ ̼v̼o̼n̼g̼ của bà N. Bà Trâm đã liên hệ công an để nhờ can thiệp.

Lần đầu tiên triển khai phẫu thuật tạo hình nâng ngực tại Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí

“Họ nói đã mời đội ngũ của Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch qua để cấp cứu nhưng vốn dĩ khi tôi qua, tay chân em gái đã tím tái, còn đeo ống thở”, bà Trâm nói. Xác nhận với Zing tối cùng ngày, thạc sĩ, bác sĩ Ngô Anh Tuấn, Phó giám đốc Bệnh viện 1A, cho biết đơn vị này đang phối hợp làm việc với công an và Thanh tra Sở Y tế TP.HCM để xác minh, điều trị vụ việc.

Vụ cha con chở cô gái nâng ngực tử vong đến trại hòm: Xưng là nhà từ thiện, nhờ khâm liệm với giá 2 triệu đồng

Bác sĩ Tuấn từ chối cung cấp thông tin liên quan bác sĩ T. – người trực tiếp phẫu thuật cho bà N. cũng như diễn biến vụ việc. “Chúng tôi đang phối hợp cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc, chưa thể cung cấp thông tin nhiều hơn”, bác sĩ Tuấn nói.

Lời khai của bác sĩ thẩm mỹ chở thi thể cô gái nâng ngực về Trà Vinh

Sau khi đem t̼h̼i̼ ̼t̼h̼ể̼ người phụ nữ phẫu thuật nâng ngực bị qua đời về trại hòm. Ông H. tự xưng là nhà từ thiện, nhờ khâm liệm t̼h̼i̼ ̼t̼h̼ể̼ với giá 20 triệu đồng.

Tiếp diễn nhưng thông tin liên quan đến vụ việc nam bác sĩ ở TP HCM phẫu thuật nâng ngực cho cô gái nhưng làm khách hàng qua đời, bị phát hiện khi đưa t̼h̼i̼ ̼t̼h̼ể̼ đến trại hòm nhờ mai táng. Công an vẫn đang tích cực điều tra những người có liên quan đến vụ án mạng khiến dư luận nhiều ngày qua bức xúc.

Theo thông tin trên báo VnExpress, sau khi làm việc với công an quận Bình Tân, H., khai thời điểm nữ khách hàng t̼.ử̼ ̼v̼.o̼.n̼.g̼, vị bác sĩ này tìm trong người nạn nhân thấy tờ giấy có số điện thoại ghi tên Má Mi. Ông gọi đến, giọng phụ nữ nhận là mẹ nạn nhân, ngụ xã Định An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Sau đó, bác sĩ cùng con gái đưa t̼h̼i̼ ̼t̼h̼ể̼ khách hàng lên ô tô chở về Trà Vinh.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, do không rành đường, người đàn ông chạy xe lạc sang TP. Cần Thơ. Được người dân chỉ dẫn, ông cho quay xe về hướng Trà Vinh. Khi đến xã Hòa Ân, huyện Cầu Kè thì trời tối, điện thoại hết pin không liên lạc được với gia đình nạn nhân nên bác sĩ cho xe tấp vào một trại hòm.

“Ông H., xưng là nhà từ thiện, nhờ trại hòm khâm liệm thi thể cô gái với chi phí 20 triệu đồng nhưng đưa trước 2 triệu. Ông này nhờ chủ trại hòm bảo quản quan tài, hôm sau sẽ có người đến nhận và trả đủ tiền.” thông tin từ lực lượng chức năng cung cấp.

Trước đó, dư luận hoang mang trước thông tin 2 người lạ mặt đem t̼h̼i̼ ̼t̼h̼ể̼ người phụ nữ đến trại hòm ở Trà Vinh nhờ mai táng. Người dân ở đây nhận thấy dấu hiệu bất thường nên báo cơ quan công an.

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, lời khai ban đầu của bác sĩ, sáng 3-7, chị N.T.T. (30 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM) đến phòng khám của ông H. để phẫu thuật nâng ngực. Trong quá trình phẫu thuật, cô gái này tím tái, khó thở rồi t̼ử̼ ̼v̼o̼n̼g̼.

Sau khi gây ra án mạng chủ phòng khám đưa t̼.h̼.i̼ ̼t̼.h̼.ể̼ nạn nhân lên ô tô rồi cùng con gái chở đến huyện Cầu Kè. Qua làm việc, công an xác định 2 người đi ô tô là Phan Đức H. (59 tuổi) và con gái (17 tuổi), ở phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Hiện công an huyện Cầu Kè phối hợp Công an quận Bình Tân khám nghiệm tử thi và bàn giao t̼.h̼.i̼ ̼t̼.h̼.ể̼ nạn nhân cho gia đình mai táng. Được biết vị bác sĩ gây ra cái c̼.̼h̼.̼ế̼.̼t̼ của chị T., đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 30 triệu đồng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM