Trang chủ » Chưa được phân loại
25/03/2022 22:16

Bà Phương Hằng bị bắt tạm giam, thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu đăng dòng trạng thái dài trên TikTok?

Dòng trạng thái vẫn khiến dư luận không khỏi quan tâm, nhất là khi bà Phương Hằng hiện đang bị tạm giam.

Trên một trang TikTok mới đây, dòng trạng thái dài từ tài khoản có tên là Huukekee được cho là của thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu (con trai bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng) đã thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận.

Mặc dù, chưa xác thực được đây là kênh TikTok thuộc quyền sở hữu của cậu bé Huỳnh Hằng Hữu thế nhưng dòng trạng thái vẫn khiến dư luận không khỏi quan tâm, nhất là khi bà Phương Hằng hiện đang bị tạm giam.


Thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu sinh ngày 21/9/2012

Theo đó, thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu sinh ngày 21/9/2012, được gọi là “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam” khi vừa lên 1 tuổi đã được bố mẹ cho thừa hưởng toàn bộ khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng ở Bình Dương. Huỳnh Hằng Hữu là con chung duy nhất của ông Dũng và bà Hằng, được dự đoán là chủ nhân tương lai của Khu du lịch Đại Nam.

Trước đó, chiều ngày 24/3/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, đồng thời bắt tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM