Trang chủ » Chưa được phân loại
11/03/2022 08:41

‘̼V̼u̼a̼ ̼h̼à̼i̼’̼ ̼X̼u̼â̼n̼ ̼H̼i̼n̼h̼ ̼k̼h̼ó̼.̼c̼ ̼n̼g̼h̼ẹ̼п̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼l̼ễ̼ ̼ă̼n̼ ̼h̼ỏ̼i̼ ̼c̼o̼n̼ ̼g̼á̼i̼:̼ ̼N̼u̼ô̼i̼ ̼l̼ớ̼n̼ ̼b̼a̼o̼ ̼n̼ă̼m̼,̼ ̼g̼ả̼ ̼đ̼i̼ ̼m̼à̼ ̼x̼ú̼.̼c̼ ̼đ̼ộ̼п̼g̼

Chứng kiến khoảnh khắc Xuân Hinh khóc nghẹn trong lễ ăn hỏi con gái, nhiều người không khỏi xúc động. Ông bố bao năm nuôi con khôn lớn giờ gả con đi hỏi sao không rơi nước mắt cho được.

Xuân Hinh là một trong những danh hài nổi tiếng nhất đất Bắc khi có hơn 40 năm làm nghề và được khán giả vô cùng yêu mến. Bên cạnh sự nghiệp thành công, ông còn có tổ ấm hạnh phúc bên vợ và hai con khiến ai nấy cũng vô cùng ngưỡng mộ.

Bao năm nuôi con khôn lớn, mới đây, cô con gái lớn của Xuân Hinh vừa tổ chức lễ ăn hỏi trong sự chứng kiến của hai bên gia đình khiến nam danh hài vô cùng xúc động. Đăng ảnh trong ngày vui của ái nữ, “vua hài đất Bắc” nghẹn ngào tâm sự: “Trai lớn dựng vợ, gái lớn gả chồng. Đến như trời đất cũng dòng phu thê. Chính thức thông báo với các bác hôm qua là ngày lễ ăn hỏi của con gái em. Lần đầu tiên gia đình có việc đại hỷ nên em vui lắm các bác ạ, chăm sóc từng cái cây ngọn cỏ chờ đến ngày vui của các con. Chỉ mong 2 con sống bên nhau hạnh phúc, đầu bạc răng long là mình mãn nguyện rồi”.

Gia đình Xuân Hinh tổ chức lễ ăn hỏi cho con gái. (Ảnh: FBNV)

“Vua hài đất Bắc” và bà xã diện áo dài đỏ nổi bật trong ngày vui của con. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc của con gái Xuân Hinh và chồng khiến nhiều người trầm trồ. (Ảnh: FBNV)

Trong những hình ảnh được chia sẻ, dân mạng không khỏi chú ý đến khoảnh khắc Xuân Hinh khóc nghẹn trong lễ ăn hỏi con gái. Ông không kiềm được nước mắt vì xúc động khi chứng kiến cô con gái bé bỏng ngày nào nay đã trưởng thành, thành gia lập thất và rời khỏi vòng tay của bố mẹ. Nhìn bức ảnh này chắc nhiều ông bố, bà mẹ sẽ đồng cảm lắm.

Dân mạng để lại bình luận:

– Bác Hinh tình cảm quá, ngày vui của con mà cũng bật khóc kìa.

– Nhìn bác khóc vậy nhưng chắc trong lòng vui mừng cho hạnh phúc của các con lắm.

– Con đến tuổi trưởng thành vui nhưng thương lắm. Giống vợ chồng em, con về nhà chồng bố mẹ đều khóc.

– Hình như ông bố nào cũng như vậy trong ngày tiễn con gái về nhà chồng.

– Chúc mừng gia đình bác, con gái giống mẹ quá. Con gái lấy chồng mà bố lại cảm động hơn cả mẹ…

Xuân Hinh khóc nghẹn trong lễ ăn hỏi con gái. (Ảnh: FBNV)

Thanh Thanh Hiền cũng có mặt trong ngày trọng đại của con gái đàn anh thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Ngôi nhà to lớn của Xuân Hinh được trang hoàng ấm cúng. (Ảnh: FBNV)

Đây là lần hiếm hỏi Xuân Hinh khoe gia đình trên mạng xã hội cũng như trên mặt báo. Tuy nhiên, để nói về các con của mình, nam nghệ sĩ từng chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy tình cảm: “Nếu để lựa chọn đâu là tác phẩm thành công nhất của cuộc đời mình thì với tôi đó chính con cái. Hai đứa con là những tác phẩm tâm đắc và tuyệt vời mà cho tới giờ tôi cảm thấy tâm đắc nhất”.

Được biết, con gái lớn của Xuân Hinh học truyền thông ở Mỹ, sau khi học xong về nước và hiện làm việc, sinh sống ở TP.HCM. Ngay từ nhỏ, cô đã được dạy phải biết tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình nên sống rất tự lập và cá tính. Còn con trai út học ngành quan hệ quốc tế.

“Hai con đều có năng khiếu nghệ thuật nhưng tôi không ép các con theo nghiệp của bố. Tôi tôn trọng sở thích của con. Đứa nào thích bơi cho bơi, đứa nào thích vật cứ thoải mái vật. Mình ép chúng sao được. Chúng thích gì thì làm” – nam nghệ sĩ U60 chia sẻ.

Gia đình hạnh phúc của Xuân Hinh khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Thấy Xuân Hinh khóc nghẹn trong ngày vui của con gái mà ai cũng xúc động theo.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM