Trang chủ » Chưa được phân loại
04/03/2022 20:47

ɴɡười Ðàп Ôпɡ 1 Ðời vợ tuуÊп вố

ɴɡười Ðàп Ôпɡ 1 Ðời vợ tuуÊп вố: “Тiềп сủа tÔi vợ kһÔпɡ Ðượс ɡiữ һау Ðộпɡ vàо Ԁù сһἰ 1 хu” vὶ ѕợ |у һÔп ρһải сһiа tài ѕảп “ТÔi Ðâu сó пɡ.u”

ɴɡười Ðàп Ôпɡ 1 Ðời vợ tuуÊп вố: “Тiềп сủа tÔi vợ kһÔпɡ Ðượс ɡiữ һау Ðộпɡ vàо Ԁù сһἰ 1 хu” vὶ ѕợ |у һÔп ρһải сһiа tài ѕảп “ТÔi Ðâu сó пɡ.u”

Được ghép đôi với người phụ nữ đã qua đổ vỡ, người đàn ông 1 đời vợ thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân về chuyện tiền bạc nếu kết hôn. Những chia sẻ của anh đã khiến “bà mối” Cát Tường tranh cãi quyết liệt.

Tham gia chương trình Hẹn Ăn Trưa số 321, anh Trần Đăng Hữu (43 tuổi, sinh sống tại Quận 12 và làm trong ngành xuất nhập khẩu) được ghép đôi với chị Phan Thị Hồng (40 tuổi, đang làm chủ xưởng may đồ).

Chia sẻ về chuyện tình cảm, chị Hồng cho biết đã qua một đời chồng và đang sống cùng con trai 17 tuổi. Lý do khiến cuộc hôn nhân trước đây của chị tan vỡ là vì chồng quá ghen tuông. “Mình là quản lý cho công ty may, mà ra đường công nhân nam họ chào mình rồi mình chào lại mà ảnh cũng khó chịu, cự lộn”, chị Hồng kể.

Cùng chung hoàn cảnh với “đàng gái”, anh Hữu cũng qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Anh cho biết lý do khiến mình ly hôn vì không có tình yêu với vợ cũ, hôn nhân được bố mẹ sắp đặt. “Mẹ tôi đi gặp mặt thấy ưng rồi bỏ trầu cau cưới luôn, nếu tôi không đồng ý thì cũng tội nghiệp cổ. Cô đó tính gia trưởng lắm, tôi là người lo lắng, chăm sóc cho con, cổ chỉ đi làm về ngủ rồi đi làm tiếp. Trong quá trình chung sống, cổ nói đến khi con 6 tuổi thì sẽ ly hôn. Sau đó cổ quen người khác rồi ly hôn luôn”, anh Hữu chia sẻ.

Sau phần giới thiệu về bản thân, anh Hữu và chị Hồng được gặp mặt trực tiếp và có nhiều thời gian hơn để chia sẻ về những quan điểm cá nhân trong tình yêu, hôn nhân. Đặc biệt, khi chị Hồng đặt vấn đề về “quỹ đẹn”, người đàn ông 43 tuổi đã thẳng thắn chia sẻ:

“Bây giờ về thì tiền ai người đó xài, anh không đưa hết tiền cho vợ đâu. Ví dụ cái gì lớn thì anh bỏ tiền ra mua, bệnh đau, thuốc men hay cần cái gì thì anh đưa. Chứ anh không có trách nhiệm phải đưa tiền cho vợ hàng tháng”.

Đáp lại, mẹ đơn thân cho rằng đó giờ chị cũng không đặt nặng vấn đề này và không có ý kiểm soát tiền của chồng hay yêu cầu phải đưa tiền cho mình. Thông thường, phụ nữ sẽ nắm giữ kinh tế trong nhà vì sự tháo vát, biết tính toán, suy nghĩ trước sau nên được các anh chồng tin tưởng. Tuy nhiên, suy nghĩ của chị Hồng cũng khá đặc biệt vì không muốn “áp lực” giữ tiền.

Nói về lý do khiến bản thân có suy nghĩ không muốn đưa hết tiền cho vợ giữ, anh Hữu cho biết: “Trước đây anh đưa tiền rồi xây nhà xây cửa, tới khi ly dị phải bán rồi chia đôi ra”.

Nghe đến đây, “bà mối” Cát Tường đã góp ý với “đàng trai”: “Là trước đây anh ly dị bị chia của nên giờ anh sợ hay gì? Rồi tự nhiên anh đạp vỏ dưa, giờ anh thấy vỏ dừa anh cũng sợ thì người tới sau người ta thiệt thòi sao? Rồi anh định mai mốt anh ly dị nữa hay sao, chứ nếu lấy vợ mà không ly dị thì đâu có chia của nữa đâu mà anh sợ”.

Người đàn ông 43 tuổi đã giải thích cụ thể hơn, anh cho rằng mình vẫn lo cơm nước cho gia đình đầy đủ, chỉ là không giao hết tiền cho vợ. “Tại sao vợ không đưa tiền cho mình giữ mà mình phải đưa tiền cho vợ?”, anh hỏi ngược.

Cho rằng “đàng trai” có hơi tính toán trong khi vợ chồng là ăn đời ở kiếp với nhau, MC Cát Tường thẳng thắn chia sẻ: “Vấn đề ở đây không phải là tiền bạc mà nó là tư tưởng. Nếu mình đã quyết chí lấy thì sống với nhau ăn đời ở kiếp, khi đã quyết định sống với nhau mà còn tính toán nhiều như vậy nghĩa là mình chưa sẵn sàng. Mình đang còn thủ”.

Màn đối đáp “căng đét” giữa Đăng Hữu và “bà mối” Cát Tường chưa dừng lại ở đó. Anh không đồng ý với quan điểm của nữ MC và cho rằng chưa biết rõ về đối phương là người thế nào nên không đặt hết niềm tin để giao hết tiền cho giữ.

“Anh đi cua gái, chưa gì mà anh nói vậy, nếu gặp như tôi là tôi “de” rồi, chắc chắn luôn là tôi de”, MC Cát Tường chốt hạ.

Đáp lại, người đàn ông 43 tuổi dùng lý lẽ để bảo vệ quan điểm cá nhân: “Không lẽ đổ vỡ nữa, chia tài sản lần nữa à. Cái đó là tương lai thôi ai biết được, cái đó có thể sẽ xảy ra, phần trăm ít hay nhiều thôi”.

Nghe vậy, “bà mối” Cát Tường có vẻ không còn giữ bình tĩnh nên cho rằng Đăng Hữu có suy nghĩ “xui”, chưa cưới mà đã suy tính tới chuyện lúc ly hôn. “Anh đi lấy vợ mà đã tính tới chuyện ly dị rồi. Em nói anh nghe, ở tuổi này rồi mà mình còn thủ kiểu đó thì không bao giờ lấy được vợ”, nữ MC kết luận.

Sau màn tranh luận thẳng thắn giữa Đăng Hữu và “bà mối”, chị Hồng cũng đưa ra quyết định từ chối hẹn hò với người đàn ông đã qua một đời vợ.

Chuyện tiền nong luôn là vấn đề nhạy cảm, dễ gây mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Việc “đàng trai” thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân ngay từ đầu cũng không phải sai hoàn toàn vì đó như “màng lọc” giúp anh có thể gặp được đối tượng chung “tần số”. Chẳng thà ngay từ đầu sòng phẳng để đỡ mất thời gian của nhau.

Trong trường hợp này, có lẽ không chỉ vì suy nghĩ không đưa tiền cho vợ giữ, rạch ròi vì sợ thiệt thòi khi ly hôn của “đàng trai”, mà còn do cách tranh luận của anh với “bà mối” nên dễ khiến mẹ đơn thân khó lòng chấp nhận. Người đàn ông lịch thiệp sẽ biết uyển chuyển, lựa lời nhẹ nhàng và tôn trọng phụ nữ thay vì “đốp chát” đến cùng để giành phần thắng.

Xem thêm: Khung Cảnh Diễm Châu Làm Mẹ Đơn Thân
Thông tin diễn viên Diễm Châu chi hơn cả tỷ đồng để thụ tinh nhân tạo, sinh 2 con gái lai Tây trong thời gian gần đây khiến mọi người ngỡ ngàng. Không chi tốn nhiều tiền bạc, công sức mà cô cũng đối diện với khung cảnh bận rộn, một mình lo cho nhiều nhóc tì và đến cả việc ngủ cũng khó lòng ngon giấc.

Diễm Châu tranh thủ ngủ mọi nơi có thể. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Diễm Châu tranh thủ ngủ mọi nơi có thể.

Mới đây, trên trang cá nhân Á hậu khoe loạt ảnh đời thường. Nếu các đồng nghiệp khi nào cũng chỉn chu, rạng rỡ khi xuất hiện thì Diễm Châu lại luôn trong tình trạng bận rộn, để mặt mộc, tóc rối bời vì chăm các em bé sơ sinh.

Tuy nhiên, những khung ảnh cô chia sẻ như nói nên nỗi lòng của các mẹ bỉm. Khi con nhỏ, làm việc gì họ cũng ôm nhóc tì không rời, có những bé “quấn hơi” phụ huynh càng khó để làm việc cá nhân. Dẫu vậy, khoảng thời gian bận rộn này lại rất ý nghĩa với họ, để biết việc chăm con nhỏ không dễ dàng tí nào.

Diễm Châu ngủ ngồi, hai tay vẫn ôm Clara và Jolie. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Diễm Châu ngủ ngồi, hai tay vẫn ôm Clara và Jolie.

Làm mẹ đơn thân đã vất vả, nữ diễn viên vượt cạn song sinh nên càng bận rộn hơn rất nhiều. Dù được người thân hỗ trợ nhưng Diễm Châu vẫn là người chăm con chính. Á hậu vừa vào bếp nấu ăn để báռ hàռg online, vừa điệu cặp song sinh khiến thời gian mỗi ngày trôi qua rất nhanh, không kịp nghĩ đến những điều buồn bã hay tiêu cực.

Á hậu "một nách 2 con" nhưng luôn giữ tinh thần lạc quan, ca hát và ôm cặp song sinh nhảy nhót mỗi ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Á hậu “một nách 2 con” nhưng luôn giữ tinh thần lạc quan, ca hát và ôm cặp song sinh nhảy nhót mỗi ngày.

Lý do khiến Diễm Châu quyết định chi tiền thụ tinh nhân tạo là vì cô quá bận rộn, không nghĩ đến việc hẹn hò ai đó. Nhưng vì thích nhà đông con nên cô cố gắng làm việc, kiếm kinh tế để gia nhập thêm thành viên mới. Gia đình Diễm Châu có khá đông trẻ em, cô có 1 cậu con trai, nhận nuôi thêm 1 quý tử và giờ chào đón Clara, Jolie. Đồng thời, nữ diễn viên cũng nuôi 1 đứa cháu.

Dù ăn hay ngủ, bất kể hoạt động nào nữ diễn viên cũng phải điệu con cưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù ăn hay ngủ, bất kể hoạt động nào nữ diễn viên cũng phải điệu con cưng.

Hành trình để có được cặp song sinh cũng không dễ dàng, Diễm Châu chia sẻ với truyền thông: “Tôi chọn thụ tinh ống nghiệm ở Thái và phương pháp này đáp ứng được tiêu chí tôi đề ra là con ra đời sẽ xinh đẹp, chỉ số IQ cao, sàng lọc được giới tính, bệnh trạng… Nói chung, để có hai bé Clara và Jolie, đều là con lai Tây, tôi cũng hơi vất vả, tốn kém nhiều chi phí vì làm thụ tinh lúc dịch Covid-19 xuất hiện và bùng phát.

Tôi sang Thái làm phôi rồi về Việt Nam xử lý công việc, tính quay lại Thái ngay thì giãn cách. Tôi đã phải đợi nguyên một năm quay lại Thái, chờ cách ly 14 ngày. Sau đó, tôi vào viện, chờ canh đúng ngày để được cấy phôi vào tử cung. Tiếp theo, tôi ở lại Thái chừng một tháng canh chuyến bay về nước và cách ly ở Đà Nẵng đủ 14 ngày mới bay về TP HCM”.

Gia đình Diễm Châu có khá đông thành viên nhí, đây cũng là mong muốn của mẹ bỉm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Gia đình Diễm Châu có khá đông thành viên nhí, đây cũng là mong muốn của mẹ bỉm.

Trước khi vượt cạn, cô cũng tranh thủ chụp lại bức ảnh rạng ngời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước khi vượt cạn, cô cũng tranh thủ chụp lại bức ảnh rạng ngời.

Nữ diễn viên bày tỏ mình không còn thời gian để buồn và ý thức bản thân không được yếu đuối. Diễm Châu luôn phải mạnh mẽ, đủ sức làm việc mới có thể nuôi dưỡng một lúc 5 đứa trẻ.

Nguồn: https://btimes24.com/2022/01/18/2-1-8/

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM